Trang chủ Thủ thuật internet Tiện ích bổ sung chuyển đổi PDF miễn phí dành cho Chrome, Edge và Firefox để chuyển đổi tệp PDF

Tiện ích bổ sung chuyển đổi PDF miễn phí dành cho Chrome, Edge và Firefox để chuyển đổi tệp PDF

Tại chuyên mục: Thủ thuật internet

Trong bài này mình sẽ gợi ý một số tiện ích bổ sung chuyển đổi PDF miễn phí tốt nhất cho các trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Firefox. Cho dù bạn muốn chuyển đổi PDF sang tệp Word , PDF sang Excel , chuyển đổi hình ảnh sang PDF , PDF sang JPG , PDF sang tệp PowerPoint , v.v., các tiện ích bổ sung này giúp bạn chuyển đổi sang các định dạng một cách nhanh chóng.

Chuyển đổi tệp PDF trong Edge, Chrome và Firefox

Dưới đây là các tiện ích bổ sung chuyển đổi PDF miễn phí dành cho Chrome, Edge và Firefox để chuyển đổi các tệp PDF sang DOC, XLS, PPT, PNG, JPG, v.v.:

 • 1. Tiện ích bổ sung PDF thông minh cho Microsoft Edge
 • 2. Tiện ích mở rộng Chrome chuyển đổi PDF miễn phí
 • 3. Tiện ích bổ sung PDF2Go Firefox.

1 Tiện ích bổ sung PDF thông minh cho Microsoft Edge

Smart PDF là một tiện ích bổ sung miễn phí cho trình duyệt Edge và cả Chrome. Nó không giới hạn kích thước chuyển đổi và số lượng chuyển đổi được hỗ trợ mỗi ngày. Bạn có thể thêm tệp từ máy tính để bàn hoặc tài khoản Google Drive của mình để chuyển đổi. Nó cho phép bạn thực hiện các chuyển đổi sau:

Word to PDF: hỗ trợ các định dạng DOC cũng như DOCX
Excel sang PDF: cả định dạng XLS và XLSX đều được hỗ trợ
PDF sang Word: dạng đuôi docx hoặc doc
PPT sang PDF: PPT, cũng như các định dạng PPTX, được hỗ trợ để chuyển đổi
PDF sang PPT: sang dạng đuôi PPTX
PDF sang Excel: sang định dạng XLSX
JPG sang PDF
PDF sang JPG

Đối với Edge các bạn vào link sau để cài đặt, bạn nhớ mở trình duyệt Edge lên nhé rồi mở link này Smart PDF sau đó nhấn Get nhé.

2 Tiện ích mở rộng Chrome chuyển đổi PDF miễn phí

Tiện ích mở rộng Free PDF Converter của Chrome mang đến 10 công cụ khác nhau để chuyển đổi tệp PDF và chuyển đổi các tệp khác sang PDF. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí của nó có hoặc không cần tạo tài khoản. Nếu bạn không đăng ký thành viên, bạn không thể tải lên nhiều tệp để chuyển đổi một lúc và giới hạn kích thước cho tệp up lên nhỏ hơn 100 MB .

Còn nếu bạn đăng ký làm thành viên, bạn có thể tải lên nhiều tệp với giới hạn kích thước hơn 100 MB. Quá trình chuyển đổi cũng diễn ra nhanh chóng trong gói đã đăng ký.
Sử dụng tiện ích mở rộng này của Chrome, bạn có thể sử dụng các công cụ sau:

 • Công cụ chuyển đổi PDF sang Word (* .doc)
 • PDF sang Excel (* .xls)
 • Word to PDF: hỗ trợ các tệp DOC cũng như DOCX 
 • PDF sang PPT (* .pptx)
 • PDF sang PNG
 • Excel sang PDF: hỗ trợ các tệp XLS và XLSX
 • PDF sang JPG
 • PNG sang PDF
 • JPG sang PDF
 • PPT sang PDF: Các tệp * .ppt và * .pptx được hỗ trợ.

Bạn vào link sau để tải tiện ích cho Chrome

3 Tiện ích bổ sung PDF2Go Firefox

PDF2Go là một tiện ích bổ sung chỉnh sửa và chuyển đổi PDF tuyệt vời dành cho Firefox. Nó mang đến 8 tùy chọn khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho PDF hoặc các tệp được hỗ trợ khác. Tiện ích bổ sung này cũng cung cấp các gói miễn phí và trả phí.

Trong gói miễn phí không đăng nhập, giới hạn kích thước cho tệp up lên là 50 MB và có thể thêm 3 tệp cho mỗi lần chuyển đổi với các định dạng. bạn nên đăng nhập, để được upload với kích thước file 100 MB và có thể thêm 5 tệp cho mỗi chuyển đổi .

Bạn có thể thêm tệp vào dưới dạng URL  hoặc tải tệp lên từ tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc PC của mình.

 • Chỉnh sửa PDF: công cụ này giúp thêm hình ảnh, văn bản, hộp vẽ, mũi tên, vòng tròn trên trang PDF và lưu PDF đã chỉnh sửa
 • Nén PDF: nếu bạn muốn giảm dung lượng của tệp PDF thì bạn nên sử dụng công cụ này. Nó mang lại các mức nén mạnh, đặt trước và cơ bản giúp nén PDF bằng cách giảm chất lượng hình ảnh và kích thước PDF. Bạn cũng có thể tăng mức độ nén bằng cách làm cho tất cả các trang PDF có thang độ xám
 • Chuyển đổi sang PDF: như excel, word sang PDF
 • Chuyển đổi từ PDF: công cụ này cho phép bạn chuyển đổi tệp PDF sang hình ảnh, Word, PowerPoint, v.v. DOCX , DOC , ODT , GIF , PNG , BMP , WEBP , RTF , TXT , SVG , PPTX , PPT.
 • Gộp file PDF: bạn có thể tải lên nhiều tệp PDF và hình ảnh và tạo một tệp PDF duy nhất
 • Tách PDF: để chia các trang của một PDF thành các tệp PDF khác nhau. Bạn cũng có thể sắp xếp các trang đầu vào, xóa các trang trước khi bắt đầu quá trình tách
 • Sắp xếp và xóa PDF: sử dụng công cụ này, bạn có thể sắp xếp lại các trang PDF, xóa các trang không mong muốn khỏi PDF, xoay các trang PDF và tải xuống PDF đã được sắp xếp
 • Công cụ Rotate PDF giúp xoay tất cả hoặc các trang đã chọn, xóa các trang khỏi PDF và lưu PDF.

Bạn có thể vào link sau để tải addon dành cho firefox 

Kết luận:

Như vậy mình gợi ý cho các bạn 3 dạng addon cho các trình duyệt hay dùng nhất kia để giúp bạn chuyển đổi các file sang PDF và ngược lại một cách nhanh chóng, hy vọng nó sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả, nếu bạn có vấn đề gì hãy bình luận phía dưới để bọn mình biết nha.

congpho

Cọng Phở

Mình là một dân CNTT theo mảng dev và marketing mới vào nghề, cho nên kinh nghiệm chưa được nhiều. Nhưng mình luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì mình biết, đồng thời các bài viết được các cộng tác viên viết nữa. Vì thế nếu bạn mong muốn hợp tác viết bài lên camnangkienthuc.com thì hãy liên hệ mình, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ