Trang chủ Thủ thuật internet Hướng dẫn lưu mật khẩu trên trình duyệt safari iphone

Hướng dẫn lưu mật khẩu trên trình duyệt safari iphone

Tại chuyên mục: Thủ thuật internet

Với người sử dụng trình duyệt nhiều trên điện thoại mà cần phải login các thông tin như user và mật khẩu thì việc tự động lưu mật khẩu trên trình duyệt để sau không cần phải nhớ là thực sự cần thiết. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn lưu mật khẩu sau đó thao tác cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Truy cập cài đặt > Safari

Bước 2: Chọn vào Tự động điền

Bước 3: Bật chức năng tên và mật khẩu

Như vậy là đã xong bước bật chức năng có sẵn trên iphone rồi. Tiếp theo bạn cần lưu mật khẩu trang nào thì vào trang đó > sau đó gõ user và pass > tick vào chữ mật khẩu ở dưới và chọn Lưu mật khẩu này.

Sau khi hoàn thành lưu rồi từ các lần sau khi vào trang này bạn tick vào mật khẩu và lấy ra user, pass tương ứng. Nếu có bảo mật vân tay thì bạn xác nhận nữa là xong nhé.

Chúc các bạn thành công! Nhớ chia sẻ nếu thấy hữu ích để mọi người cùng được biết nha.

congpho

Cọng Phở

Mình là một dân CNTT theo mảng dev và marketing mới vào nghề, cho nên kinh nghiệm chưa được nhiều. Nhưng mình luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì mình biết, đồng thời các bài viết được các cộng tác viên viết nữa. Vì thế nếu bạn mong muốn hợp tác viết bài lên camnangkienthuc.com thì hãy liên hệ mình, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ