Trang chủ Thủ thuật phần mềm Hướng dẫn chép ảnh từ iphone ra máy tính và chép máy tính vào iphone với 3utools

Hướng dẫn chép ảnh từ iphone ra máy tính và chép máy tính vào iphone với 3utools

Tại chuyên mục: Thủ thuật phần mềm

Cách chép ảnh từ iphone vào máy tính với phần mềm 3utools khá nhanh và tiện lợi nếu như các bạn chưa biết thì nay Cẩm Nang Kiến Thức xin được giới thiệu tới các bạn cách sử dụng, là một phần mềm thông dụng của bên thứ ba sản xuất, hiện nó đang là một phần mềm miễn phí, được đông đảo cộng đồng dùng iphone sử dụng.

3utools là phần mềm gì?

Là một phần mềm cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại của bạn, với nhiều chức năng phong phú được nhà phát triển tích hợp, giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng 3utools này.

link tải­3u.com

Ưu điểm là dễ sử dụng và có thể làm nhiều thứ khác như tạo nhạc chuông cho điện thoại, chép ảnh, chép nhạc, cài ứng dụng... và nhiều tính năng khác bạn có thể khám phá thêm, ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chép ảnh ra và chép ảnh vào.

Cách chép ảnh từ iphone ra máy tính bằng 3utools

Để chép được ảnh các bạn cần cài đặt phần mềm 3utools trước, bạn có thể xem bài hướng dẫn cài đặt ở đây­

Trước tiên bạn mở phần mềm 3utools lên sau đó cắm dây cáp kết nối vào với máy tính, nếu lần đầu kết nối thì điện thoại của bạn sẽ yêu cầu xác nhận bạn có thể xem ảnh ở phía dưới là tin cậy hay không tin cậy, các bạn click vào dòng cuối cùng là tin cậy nha.

Sau khi kết nối thành công bạn sẽ thấy giao diện phần mềm trên máy tính sẽ như này

Để chép ảnh từ điện thoại ra ngoài bạn click vào phần danh mục bên trái chọn ảnh, bạn xem như hình ảnh sau để dễ hình dung.

Khi bạn đã ra được các album ảnh và hình ảnh khác rồi giờ bạn chỉ cần chọn ảnh muốn lấy ra và chọn xuất ra như hình ảnh sau đây

Ở ảnh trên tôi đã chọn mục ảnh và chọn album cuộn camera sau đó nhấp vào xuất ra, rồi nó hỏi bạn muốn lưu ở thư mục nào trong máy tính, sau đó bạn nhấn ok là xong, nếu bạn nhiều ảnh thì thời gian xuất ảnh ra tốn 1 ít thời gian.

Cách­ chép ảnh vào điện thoại iphone với 3utools

Để chép được ảnh từ máy tính vào lại điện thoại thì cũng tương tự nhưng bạn phải chọn nhập ảnh sau đó chọn ảnh hoặc chọn thưc mục từ máy tính muốn chép vào điện thoại, để cụ thể hơn các bạn vui lòng xem hình ảnh hướng dẫn sau

Các bạn lưu ý ở đây phần nhập ảnh sẽ có 2 lựa chọn đó là tập tinchọn thư mục, nếu như chọn thư mục thì bạn có thể chép toàn bộ ảnh trong thư mục từ máy tính vào điện thoại, còn nếu chọn tập tin thì bạn sẽ lựa chọn từng ảnh một chép vào theo ý muốn.

Kết luận

Như vậy camnangkienthuc.com đã hướng dẫn các bạn có thể chép được ảnh và xuất ảnh ra với 3utools hy vọng nó sẽ giúp được các bạn cách làm thành công, nếu như các bạn có vấn đề gì xin để lại bình luận phía dưới, bên mình sẽ trả lời sớm cho các bạn

­

congpho

Cọng Phở

Mình là một dân CNTT theo mảng dev và marketing mới vào nghề, cho nên kinh nghiệm chưa được nhiều. Nhưng mình luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì mình biết, đồng thời các bài viết được các cộng tác viên viết nữa. Vì thế nếu bạn mong muốn hợp tác viết bài lên camnangkienthuc.com thì hãy liên hệ mình, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ