Trang chủ Phần mềm hay HitPaw Video Converter Phần mềm chuyển đổi âm thanh và video cho windows

HitPaw Video Converter Phần mềm chuyển đổi âm thanh và video cho windows

Tại chuyên mục: Phần mềm hay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa convert video, âm thanh. Như vậy người dùng được hưởng lợi rất nhiều, bên cạnh đó các nhà sản xuất để có thị phần người sử dụng thì họ đã cải tiến nâng cấp phần mềm của mình với nhiều tính năng tốt hơn.
Hôm nay Camnangkienthuc.com xin được giới thiệu tới quý vị và các bạn phần mềm có tên là HitPaw Video Converter. Mời mọi người cùng theo dõi nội dung sau

Chuyển đổi âm thanh và video với HitPaw Video Converter

Như nhà phát hành Hitpaw cho biết thì, bạn thậm chí có thể chuyển đổi video thành âm thanh khá tốt , công cụ này không bị đóng dấu logo của hãng. Vì vậy, tại thời điểm viết bài này, bạn có thể yên tâm là HitPaw Video Converter đang cho dùng miễn phí, vẫn đảm bảo những file video âm thanh của bạn cho ra chất lượng cao.

Một trong những điểm tốt của chương trình này là khả năng chuyển đổi mọi định dạng video hoặc âm thanh nào. Và nó có thể chuyển đổi một lúc nhiều file nên khá là tiện.

Link tải HitPaw Video Converter

Bạn có thể vào trang chủ https://www.hitpaw.com/video-converter/hitpaw-video-converter.html để tải về và cài đặt, việc cài đặt rất dễ, thao tác bình thường như chạy phần mềm lên và chọn next và ok là xong.

Giao diện phần mềm

Sau khi cài đặt và mở phần mềm lần đầu tiên, giao diện thân thiện. Và nó đơn giản không quá khó hiểu, những ai tùng dùng word excel thì thấy quá đơn giản. Tất cả các nút bấm và thao tác được bố trí giúp người dùng dễ dàng tiếp cận.

Màu sắc được nhà phát triển chọn màu xanh da trời, cảm giác mát mắt và thân thiện với người dùng hơn.

Khi mở công cụ này lên bạn sẽ thấy ngay nút Add fifles ở góc trên cùng bên trái . Sau khi chọn được file thì nhấn Open để nó thêm các file vào hàng chờ chuyển đổi.

Ngoài ra, bạn có thể kéo và thả tất cả các tệp vào trong phần mềm. Quá đơn giản phải không nào.

Trước khi chuyển đổi các tệp mới được thêm vào, bạn hãy nhấp vào nút Settings . Từ đây, bạn có thể chọn các định dàng từ danh sách phần mềm này cho phép. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi video MP4 sang AVI ở một độ phân giải cụ thể, thì bạn phải thực hiện những thay đổi đó qua phần Settings kia nha

Theo mặc định, khi một tệp được chuyển đổi, nó sẽ tự lưu vào một thư mục có tên là AFS_VideoConverter , nằm trong thư mục Video mặc định trong Windows 10.

Bây giờ, bạn có thể thay đổi nơi lưu theo ý mình. Chỉ cần nhấp vào mũi tên chỉ xuống, sau đó chọn Others. Từ đó, hãy tiếp tục và chọn đường dẫn xuất file ra thư mục bạn muốn lưu lại

Chuyển đổi định dạng sau khi Settings xong

Sau khi bạn hoàn thành phần cài đặt định dạng, bây giờ là lúc để chuyển đổi các tệp. Khi chuyển đổi một tệp video hoặc âm thanh,thì bạn click vào nút Convert . Tuy nhiên, nếu bạn đang thực hiện chuyển đổi hàng loạt, hãy chọn Convert All ở dưới cùng.

Tùy thuộc vào kích thước tệp bạn đang chuyển đổi, cho nên thời gian nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào máy tính hoặc file video, âm thanh có độ dài

Kết luận

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn một phần mềm miễn phí chuyển đổi mọi định dạng của HitPaw Video Converter, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng, nếu bạn có thắc mắc xin hãy bình luận ở dưới để cho bọn mình biết nhé.

congpho

Cọng Phở

Mình là một dân CNTT theo mảng dev và marketing mới vào nghề, cho nên kinh nghiệm chưa được nhiều. Nhưng mình luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì mình biết, đồng thời các bài viết được các cộng tác viên viết nữa. Vì thế nếu bạn mong muốn hợp tác viết bài lên camnangkienthuc.com thì hãy liên hệ mình, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ