Trang chủ Thủ thuật phần mềm Cách tải bản dùng thử miễn phí các phần mềm từ Adobe?

Cách tải bản dùng thử miễn phí các phần mềm từ Adobe?

Tại chuyên mục: Thủ thuật phần mềm

Adobe là một trong những bộ phần mềm mang lại năng suất công việc tốt nhất. Các ứng dụng của họ phù hợp với mọi người làm về lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, biên tập viên... Photoshop, illustrator, Premiere Pro, giúp bạn nhanh chóng mang tạo ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra Adobe có nhiều dịch vụ giúp người dùng tiện trong quá trình làm, việc của bạn là chỉ dựa trên những phần mềm đó và sáng tạo ra sản phẩm.

Trong bài này mình sẽ cung cấp cho bạn mô tả đầy đủ về cách tải tất cả các sản phẩm của Adobe. Nếu bạn lần đầu dùng sản phẩm Adobe và muốn trả nghiệm trước khi quyết định mua bản quyền thì hãy theo dõi nội dung sau.

Adobe có cho dùng thử miễn phí không?

Adobe là một công ty đa quốc gia với các sản phẩm khác nhau. Họ đang chạy nhiều tiện ích đám mây cho khách hàng của họ. Ba gói đăng ký thường được biết đến là đám mây sáng tạo Adobe, đám mây tài liệu và đám mây trải nghiệm. Các dịch vụ đám mây sáng tạo của họ có sẵn với bản dùng thử miễn phí. Người dùng có thể tận hưởng tất cả các công cụ thiết kế và chỉnh sửa của họ thông qua đăng ký tài khoản.

Đám mây trải nghiệm phù hợp với các doanh nghiệp.  Nó không có bất kỳ tùy chọn dùng thử miễn phí nào. Tương tự đối với các dịch vụ đám mây tài liệu. Họ có rất ít tính năng để cung cấp cho người dùng. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét các dịch vụ đám mây sáng tạo và các yếu tố khác.

Thời gian dùng thử miễn phí là bao lâu?

Bản dùng thử miễn phí đám mây sáng tạo của Adobe có sẵn trong một khoảng thời gian là bảy ngày. Bạn có thể tận hưởng tất cả các ứng dụng miễn phí trong thời gian 07 ngày này. Tuy nhiên chi phí bỏ ra mua một năm khá đắt nhưng bù lại bản được hưởng những tiện ích mang lại, giúp công việc của bạn hiệu quả hơn, trên thị trường đang bán là tầm hơn 3 triệu một năm với tài khoản có thể sử dụng hết các phần mềm của Adobe. Nếu bạn là nhà thiết kế nên đầu tư để dùng.

Đăng ký dùng thử miễn phí Adobe: 

Trước tiên phải tải Adobe Creative Cloud về, sau đó đăng nhập để tải các ứng dụng cần thiết mà bạn đang cần sử dụng.

Adobe cho phép người dùng có thể dùng thử 07 miễn phí bằng cách truy cập trang web của họ, để đăng ký một tài khoản. Link đăng ký tài khoản https://www.adobe.com/creativecloud.html khi vào bạn sẽ thấy  thấy nút start free trial.

Bấm vào nút start free trial trên trang chủ. Một trang sẽ bật lên và nó sẽ hỏi bạn, muốn dùng về lĩnh vực gì thì bạn chọn cái nào cũng được. Có các tùy chọn cho gói cá nhân, doanh nghiệp và sinh viên. Bạn có thể nhấp vào xem tất cả các gói và tùy chọn giá cả để xe chi tiết. Sau khi bạn chọn một gói phù hợp, hãy nhấp vào nút trial .

Người dùng mới sẽ phải đăng ký tài khoản để được dùng thử miễn phí. Thêm địa chỉ email của bạn và sau đó nhấp vào Continue. Bạn có thể chọn mật khẩu sau khi đăng ký dùng thử tên trang web của Adobe.

Bước cuối cùng là thêm chi tiết thanh toán của bạn. Bạn có thể thêm thẻ tín dụng hoặc PayPal. Thông tin cần thiết để kích hoạt thời gian dùng thử của bạn. Các bạn yên tâm là Adobe sẽ không trừ tiền ngay đâu nha, sau khí hết thời gian dùng thử, nó sẽ yêu cầu bạn thanh toán thì mới dùng được tiếp.

Sau khi điền thông tin xong các bạn click vào Start free trial để hoàn tất.

Lợi ích của Adobe:

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng bản dùng thử miễn phí Adobe. Trong phần này, mình sẽ giới thiệu những cái hay ho mà Adobe cung cấp cho tất cả người dùng. Trong phần này, mình sẽ thảo luận về những lợi ích bạn sẽ nhận được từ Adobe đám mây sáng tạo.

1. Tất cả trong một công cụ

Creative cloud là tập hợp của hơn 20 ứng dụng dành cho máy tính để bàn và di động mà Adobe chạy. Nó phù hợp với đồ họa, web, sáng tạo, nhiếp ảnh gia, UI / UX và nhiều nhà thiết kế khác. Sử dụng Creative cloud, người dùng cũng có quyền truy cập vào phần mềm cao cấp trên điện thoại thông minh. Phần mềm như Photoshop và Illustrator hiện đã có trên các thiết bị iPad, iPhone và Android. Bạn có thể tạo các tác phẩm nghệ thuật 3D khi đang di chuyển bằng những công cụ mạnh mẽ như vậy.

2. Lưu trữ đám mây (Cloud storage)

Lưu trữ đám mây trực tuyến giúp người dùng dễ dàng theo dõi công việc của mình. Giờ đây, bạn có thể thiết kế trên iPad và sau đó tiếp tục làm việc trên PC của mình. Nó là một công cụ tiện dụng cho những người làm việc khi di chuyển. 

Bạn không còn phải lo lắng khi đi sang máy khác làm phải chép vào thẻ nhớ hay ổ cứng rời nữa.  Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản adobe của mình để mở các tệp cần thiết khi ở máy khác. Nó cũng khá thuận tiện giúp bạn chia sẻ file cho người khác. Ngoài ra Cloud storage cho bạn 100gb dung lượng lưu trữ luôn.

3. Tài nguyên miễn phí

Các nhà phát triển có thư viện tài nguyên trực tuyến. Bạn có thể truy cập vào những thứ này với tài khoản creative cloud đã trả phí. Adobe cũng cung cấp các phông chữ chất lượng cao cho người dùng. Ngoài ra còn có một gói thư viện miễn phí để bạn lấy cảm hứng cho công việc của mình. Tính năng kho của Adobe cung cấp cho bạn các nội dung chất lượng như hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật. Có rất nhiều mẫu có sẵn.

Kết luận

Adobe có rất nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng. Trong hướng dẫn này, mình nói về việc sử dụng các dịch vụ dùng thử miễn phí của Adobe. Hy vọng nó giúp bạn có thể lựa chọn được ứng dụng để cải thiện công việc tốt hơn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo dựa trên các sản phẩm của bên Adobe này nhé
 

congpho

Cọng Phở

Mình là một dân CNTT theo mảng dev và marketing mới vào nghề, cho nên kinh nghiệm chưa được nhiều. Nhưng mình luôn muốn chia sẻ với các bạn những gì mình biết, đồng thời các bài viết được các cộng tác viên viết nữa. Vì thế nếu bạn mong muốn hợp tác viết bài lên camnangkienthuc.com thì hãy liên hệ mình, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn. Cám ơn các bạn đã ủng hộ